POLYP VS BLOOD CLOT RESULT SA TVS

Hello po, sino po sa inyo mga momsh ang nagkaroon ng minimal subchorionic hemorrhage sa tvs at yung pangatlo ay blood clot vs polyps naman na malapit sa baby, almost 1 inch daw yung laki nya kasi tinanong ko sa OB kung gaano na kalaki kasi 1st time ko po magkaroon ng ganon. Pero di naman po ako nag spotting o bleeding, na search ko naman asymptomatic pala sya. Ano po ba advice sa inyo ng mga OB nyo po? Kasi di muna sakin pinatanggal,tuloy tuloy lang daw po sa pag take ng heragest. Sana po may makapag share ng expi po dito, salamat po at ingat po sa ating lahat. #polyp #pregnant_13weeks #subchrionicHemmorhage #bloodclot #polypbutnospotting #highriskpregnancy

POLYP VS BLOOD CLOT RESULT SA TVS
1 Reply

bed rest lang po

2y ago

Momsh, ako nagka subchorionic hemorrhage din naka 3 tvs ako for 1st trimester. Pinag bedrest ako ng OB ko and continue 2x a day Utrogestan. Salamat sa Diyos dahil last tvs ko wala na hemorrhage ko and ang laki na ni baby kumaway na sya samin na parang “Hey mommy, nothing to worry —I’m okay now!” Pray lang po mommy malalampasan nyo rin po yan ni baby. 💕