Mga kailangan ni baby

Hi po sino po sa inyo ang may mga listahan ng gamit ni baby? D ko po kasi alam lahat ng kailangan bilhin e thank you po

1 Reply

barua-baruan/onesie diaper wipes changing mat pranela lampin shampoo sabon cotton cotton buds manzanilla baby oil baby bath tub w/net feeding bottle (if formula ka) di ko sinama ang pulbo, lotion, at cologne kase bawal pa sa kanila yun.

2y ago

Sa tingin mopo in 1 week ilan ang pwede nilang magamit na damit? Balak ko kasi mag unti unti since mag 3 months nako