Ask ko lang po

Hi po sino po nakaranas na nagkaganto baby nila nag mumuta po kasi siya then pinatakan kuna din ng breastmilk ko. Update kay baby: Okey na po eyes ng baby ko nag pa consult na po ako sa pedia niya may nireseta na po para ilagay thankyou po sa mga concern niyo mga mommy

Ask ko lang po
5 Replies

Last week nagmuta din baby ko pero hindi naman po namamaga. Pinapahiran lang sakin ng pedia nya ng cotton with water lng. Pero pa checkup nyo po agad sya mi

1y ago

ok na po si baby mii meron napo binigay ang pedia para ilagay sa eyes niya thankyou

Nagmumuta din pp mata ng baby ko pero hindi mo namaga maganda pa consult mo na po mommy

1y ago

ok na po napatingin kuna po sa pedia

kindly consult pedia na. namamaga na ang mata ni baby. kawawa naman.

1y ago

ok na po napatingin kuna sa pedia

nagmumuta din po si baby, pero di po namamaga ng ganyan. 🥺🥺

1y ago

ok na po napatingin na po sa pedia

ano daw po yan sabi ng pedia?