pregnant & spotting

#hello po sino po nakaranas dito na mag spotting before ng expect na mens? expect kong mens jan.22 last mens kopo is dec.22 pero nag spotting ako ng jan19-23 as in patak lang parang isang patak kada araw lang sya di nakakapuno ng panty liner minsan nga wala pa nag pa check up na po ako at pinag pt naman po ako negative at normal naman daw po inexamine naman po ako at normal naman daw po in-ie din ako wala naman daw po akong bleeding pero need ko mag pa tvs at bumalik po . ano pong result sainyo? salamat po

2 Replies

saken po hindi naman spotting, sguro mga 2days after ng expected mens ko may brown discharge, bahid lng. ganun lng. tas nghintay ako gang 5days ng pt ako positive, until now ngkaka brown discharge ako pakonti konti lng. walang amoy dugo.

baka may pcos ka po kung negative nmn ang pt mo. kaya need mo magpa transv