Baby bump?

Hello po, sino po naka experience dto ung naninigas bandang puson? Sakto nakuhanan ko ng pic ung akin. Naninigas sya every morning tas minsan pag hndi komportable ung higa. 15 wks here, ty !

Baby bump?
3 Replies

ganyan din sa akin .. kaya naninigas tuwing umaga kasi natutulak ng bladder ang uterus mo .. pag naka ihi kana nawawala din naman agad yan..

wag mo lang po hihimasin or hahaplusin kapag naninigas kasi mag ccause ng contractions. nakaka open ng cervix.

normal as long di nasakit puson