23 weeks and 5 days

Hello po! sino po nag pa pelvic ultrasound dito ng 24 weeks? kita na po ba gender ni baby? excited na po kasi ako mag pa-ultrasound 😅

8 Replies

Yes po kita na.. kakapa pelvc ultrasound ko lan knina😂tho, di ko naman nakita kase sabi ko wag sabihin gender😂

yes Mi, at 18 weeks nagpa pelvic ultrasound ako and nakita na agad ni gender ni baby 🤗🍼👶

yes mi. sakin 21 wks kta na n doc. kkgender reveal q lng khapon. baby girl.

Kita na po @20 weeks. Kakakita ko lang sakin kanina!! ❤️❤️❤️

Yes po :) si baby ko po nakita na yung gender @ 20weeks :)

20weeks nakita gender netong aken baby boy💙

yes po. nung nagpa-CAS ako at 20wks, kita na.

18 weeks kita na po sa akin hehe baby boy