hubby

hi po sino po dto ang may mabait at responsible na hubby ang swerte po natin ❤❤

50 Replies

ako malas sa hubby ko tamad na iresponsable pa puro brkada mas inuuna😢 lage ako ini'stress kawawa naman bb sa tyan ko,buti pa kayo swerte.

mabait naman responsable kaso pag moody ako, di niya ako naiintindihan kaya nagiging moody din siya tapos at the end ako pa magsosorry hahaha

mabait, reponsable at hindi nambababae. kaya lang minsan nakakainis sa malilit na bagay. yong parang kelangan ko pang turuan at pagsabihan

Mabait at responsable si husby pero may ibang bagay na pinag tatalunan pa rin kung minsan (buhay mag-asawa), perfectly imperfect ☺

Ako kahit ayoko na sakanya pero support padin sya samin ni baby😊 no choice din naman ako kelangan ko sya eh kahit di kami magkasama 😂

5y ago

don't worry ok lang po yun importante po stin ehh ang baby natin and future niya God bless po. mommy

Buti pa po kayo swerte ako ngayon namomoblema sa magiging asawa ko hay kasal na namin sa 24 nag dadalawang isip nako ngayon

5y ago

wag kang tumuloy na napipilitan

ako mabait at responsible naman hubby ko, kaya lang hindi sya sweet at hindi rin thoughtful, boring nga eh.

Swerte talaga ng my asawa na responsable, di man maibigay ang lahat ng gusto atlis nageeffort si hubby.

Yes mamsh..❤️❤️same here. kahit na mahirap Ang buhay bsta Ang hubby ntin responsable❤️

Yung asawa ko lagai kamo nag aaway pero never naman. Niya kami pinabayaab. ❤️❤️❤️

5y ago

mag away man kayo mommy at least hindi sya nag papabaya sa inyo