Gestational diabetes (GDM)

Hello po, sino po dito na-diagnose ng GDM? Ano po ung mga symptoms niyo and ano po naging effect kay baby? Sa Friday pa kasi ung OGTT ko, pero may signs po ako recently. Headache after every meal, hindi makahiga ng flat sa bed dapat madaming unan sa ulunan, namanhid din ung cheeks ko last time. Currently at 23 weeks po ako. Hope may makasagot, thank you!

1 Reply

Kaka-diagnose lang ng GDM ko (24 weeks pregnant), main symptoms ko lagi akong uhaw at madali akong manghina or manginig, like 2 hours palang since my last meal nanghihina at nanginginig na agad ako lalo na yung kamay ko, yun pala mababa na sugar ko.