Tumigil Uminom Ng Multivitamins

Hi po, sino po dito ang katulad ko na huminto uminom ng Obimin at Caltrate. Sobrang nagsusuka ako kapag iniinom ko sila :( 3 weeks na kong huminto na di pa sinasabi sa OB, this week po prenatal visit ko, sasabihin ko na sa kanya. Lahat ng kinakain ko sinusuka ko tlga kahit mga after 1 hr kong kumain, then ska ako iinom ng vitamins. May mga huminto din po bang mommies and ano po naging effect kay baby? 6months preggy n po pla ako. Thanks po sa sasagot.

38 Replies

Nag stop din ako sa obimin nung mga 4months ako d ko na kinaya, nag natal plus ako. Ngaung 6months pinabalik ako sa obimin kasi baka nd na daw ako magsusuka. Eto kinaya ko na ung obimin 😁

Ako po nag oobimin plus din..pero hindi po ako hiyang sa caltrate..kaya hindi ko po xa iniinom..lalo na pagpinagsasabay sila...pwede din nman kahit obimin lang po kc sakin un lang din

Ganyan dn ako mami. Hndi ko nga nbili yung last na reseta sakin na hemarate w/FA.. pero umiinom ako nh FA ngayon. Pero gatas ayaw tlaga. Palagi akong ngsusuka sa lahat ng oras 😔

Nid mu uminum ng mga vitamins . . Pra sa baby lahat un . . Qng gsto mu mging healthy c baby . . Ask ur ob qng anu pd mu itake pra mapalitan din yang mga vitamins mu

Better to take momsh for your baby. If hindi talaga kaya tell your OB baka pwede ka bigyan ng ibang vits or ipa take sayo yong pinaka importante lng na need talaga

Pwede naman palitan ng OB yung vitamins mo. Ganyan din iniinom ko dti sabi pag di daw hiyang masusuka daw talaga. Ang laki din kasi ng capsule na obimin. Hays.

Try niyo po inumin before matulog, nakakasuka din for me yung obimin pero need kasi talaga natin yun para kay baby kaya yun ang ginawa ko. Effective naman.

Nakaksuka po talaga ang Obimin. At nakaka cid pansin ko rin. And tinitiis ko nalang inom ka nlng more water pagka iinomin mu yun tiis lng pra kay baby

Ask your OB if you can change other multivitamins. Ako kasi never nag suka sa vit ko which is mamawhiz plus, FORTIFER FA and calvit gold. 😊

Same here sis 4 months ko tinigil ung obimin hindi ko talaga kaya kasi may dugo na sinusuka hndi padin ako naaka alik sa ob ko .