paglaro ng laway ng sanggol

Hi po. Sino po dito ang baby nila is nagpapabula ng laway sa bibig? Madalas kase si LO ganun may laway na sa bibig na bula parang nilalaro ang laway. Normal lang po ba yun? 1 month and 15days na sya.

6 Replies

Yes Normal po yan sa baby. Yung ibng baby pa nga nasasamid sila kci ndi pa sila marunog mag control sa laway nila. Kaya normal lang po yan.

Same sa baby ko tapos parang yung nagiistock siya sa lalamunan akala ko tuloy plema e laway lang pala

Normal daw po yun, kasmaa daw po sa paglaki yun ni baby, okay daw po un sa reflexes nya

same tayo mi, ganyan din baby ko 1month 5days palang nag papabula sya ng laway nya

1y ago

normal lang kaya yun?

same po 1 month and 14 days po naguut-ot na rin po sya ng kamay nya

yes mii ,same sa baby ko ,nag susuck pa nga po ng thumb nya.