Pregnancy medicine

Hello po! Since wala akong time na magtanong sa OB, dito nalang ako magtatanong hehe. First time mom din po, sana po wag kayo magalit saken🙇. Ask ko lng po if may same case po ba sa akin na kapag nakainom ng gamot na ito ay sumasama ang pakiramdam at nasusuka ko lahat ng kinakain, pero if hindi ko naman ito inumin, maayos po ang aking kalagayan at ang mga kinakain ko ay hindi ko nasusuka. Ano po gagawin? itigil or ipagpatuloy ko nalang pong inumin ito? Thank you po! #f1rstimemom #16weeksand5days

Pregnancy medicine
3 Replies

stop mo Yan mi tapos sabihan mo ob mo na palitan yang iron na Yan dahil nagsusuka k Dyan . ganyan din nranasan ko sa iron ko sinisikmura Ako Kya pinapalitan ko Ng Ibang brand sa awa Ng Diyos di na Ako sinisikmura

1y ago

Thank you po sa sagot🤍

need ang prenatal vitamins for baby's development. its either, titiisin or magpapalit ka na lang ng ibang prenatal vitamins na kapareha nian na hindi ka magsusuka.

1y ago

Ok po. Thank you po sa sagot🤍

Mga 1 hour or 2 hours niyo po inumin bago kayo kumain.. Mas maganda po itake ng wala laman ang tiyan. Yun po ang advice ni ob ko po

1y ago

Noted po. Thank you po sa sagot🤍