Second baby ko na po.

Hello po second baby ko na po. 9 years po ang age gap nila. Currently 40 weeks and 3 days na po ako. Overdue na po ako 😑😭😭, at wala pang sinasabi yung doctor sa center kung anong pwede gawin po. Posible po kaya na ma-cs ako? Sa panganay ko po kasi normal po ako. Nagsquat,prim,exercise at walk na po ako, pati ginger tea at pineapple fruit kaso, hndi naman tutuloy tuloy yung pain. Naninigas lang si baby kapag nag deep squat ako. Sa totoo lng stress na stress na po ako. Hindi ko na rin matulungan ang mister ko sa financial. Parang ngayon palang nabibinat na ako . 😭😭

3 Replies

parang ang daming november baby na ang tagal lumabas 😢 due date ko na sa monday, wala padin sign na manganganak n ko 😭

2y ago

sige mie, balitaan mo kami

dito na ko lying in , sumakit sakit na knina umaga . tas d na nwla , mayat maya na . pag ie sakin 7cm agad . hays salamat

2y ago

Sana all

same tayo mii.ako nga nsa 41weeks na basi sa lmp ko di pa nanganganak.

2y ago

40 weeks and 3 days.

Related Articles