SSS MATERNITY

Hello po sana po may makasagot ng tanong ko, pwede po kaya hulugan ko na ang SSS ko ngayon month ng feb kahit hindi pa po tapos mag posted ng contribution ang agency ko putol putol po kasi hulog nila😔 NOV 2023 at JAN 2024 wala pa din sila hulog sabi sakin wait ko lang daw po posted wala na po kasi deduction ang SSS ko ngayon feb kasi tanggal na po ako sa trabaho pinasukan ko dati kaya balak ko po siya bayaran ngayon month feb baka kasi ma late po ako payment. July po kasi ang duedate ko hanggang march ko lang po pwede magbayad based sa qualifications ni SSS Maternity, Pwede po kaya hulugan ang this month of february ko kahit hidi pa sila tapos mag contribution sa NOV 2023 at JAN 2024? #worryasamom

1 Reply

punta po kayo sa sss branch ask niyo po Doon Kasi mag papa voluntary pa po kayo kung Wala napo kayo sa company.