Breastfeeding

Hello po sana may makasagot and ma help ako 2months na baby ko pero bad latch pa din sya. Nipple ko lang talaga ang inuut ot nya, diba dapat kasama pati areola? Muka namang hindi sya tounge tie kasi bang taba ng baby ko. 2months palang pero 5.2kgs na sya. Matakaw sya sa dede sakin Ano po ba dapat gawin para hindi na sya maging bad latch. Pati yung sa youtube na sandwich method nagawa ko na, still mahapdi pa din pag nadede sya. Ps: hindi din po sya nagpapacifier and bottle

1 Reply

Kabagin din ba baby mo mi kasi baby ko nung 1month ganyan sya e kabagin di kasi sya marunong dumede tinuruan ko lng binubuka ko bibig nya pinipress ko labi nya