Tomato glass skin ng fresh skinlab

Hello po safe po kaya gamitin ng preggy ang tomato glass skin ng fresh skinlab? Salamat po sa sasagot. 1st time mom here 🙏🥺 #skincare

1 Reply

not safe alam ko po may arbutin (hydroquinone derived) ang skinlab na di maganda para sa buntis. search mo mga ingredients na di po pwede at pwede. bago ka gumamit ng mga products. best isild ckeanser ka lang like cetaphil, physiogel. wag muna sa mga pampaputi, pampatanggal ng pimples or rejuv set.

1y ago

salamat po 🥺 pati po ba yung mga aloe vera na facial wash is bawal?

Related Articles