Pls ask my questions

Hello po sa mga nanganak na ask ko lg po kung normal po bang mahilo, nanghihina at lagi din akong kinakabahan ng wla naman pong dahilan halos tatlong araw na po akong ganito kaka apat na buwan ko palang pong nanganak pls help me po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #respect

1 Reply

Nakakakain at inom po ba ng sapat? Tulog? May kasama po ba sa pag aalaga? Vitamins nag tetake pa dn po ba?

2y ago

hindi napo ako nag tatake ng vit nakakain nmn po ako ng sapat nakainom din po