OGTT Journey

Hello po!! Sa mga nakapag OGTT na po, ano po usually ang last meal nyo ng 12mn? Hehe thank you!!

6 Replies

Last meal ko wheat bread. Kahit biscuit okay lang basta may laman tyan lang. 2nd OGTT ko kanina lasi yung 1st ko sobrang taas ng sugar ko. Ngayon mababa na dahil sa pag ddiet ko.

kahit po crackers lang (skyflakes and water) basta po dapat may laman tyan. di naman po kailangan na heavy meal. katatapos ko lang mag pa-OGTT nung saturday.

wala na akong last meal ng 12 mn HAHAHAHAH itinulog ko na kasi pag inabot pa ako 12 mn gugutumin ako ng malala

oats and 2 boiled eggs lang sa kin. nakapasa naman sa ogtt test

ako bread. sabi naman sken kht anong light snack pwede

crackers and enfamama