CS recovery

Hi po sa mga CS moms. Sabi nila bawal/wag daw po magbaba taas sa hagdan after manganak dahil baka mabinat. Kaya naman sa salas muna kami natutulog at hindi sa kwarto. Ask ko lang po if gano katagal bago kayo nakatulog ulit sa kwarto? Thank you po sa sasagot :) #firstmom #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

after 1 week nakaka akyat baba na ako ng hagdan, one step at a time nga lang. hirap or more on takot lang humiga sa kama kasi feeling ko bubuka yung tahi pag bumabangon ako kaya mga 3 nights din na nakaupo lang ako natutulog nun. lakad lakad ka mamsh, alalay lang sa hagdan, wag pilitin at biglain kung hindi kaya. listen to your body.

sa kwarto na talaga kami nag stay ni baby. tapos ang siste, bababa nalang ako pag need kong dumumi or maglinis ng katawan. Alalay lang din talaga sa pag akyat at baba ng hagdan.