Team march

Hello po sa mga bagong panganak na mommy dyan, lalo na sa team march. Normal lang po ba hindi agad makapoops ang mga mommy nangank po ako march 9, until now dipa ako nakakapoops may tahi po ako. Panay utot lang ako. Ano poba dapat gawin? Normal lang po ba to?#firsttimemom #advicepls

3 Replies

Opo normal pag alam mong masakit tyan mo na gusto mong idumi pero ayaw lumabas ng poops mo inum ka buscupan or kain ka papaya sis pampalambot.

oo normal po un na di agad maka dumi.. ako dati nung nnganak ako nasa 10 days bago aki naka dumi grabe ang sakit naman e.

1y ago

Okay po thankyou po sa info 😊

Okay na po naka poop na po ako 🥰