Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?

Hi po sa inyong lahat, good day! May itatanong lang ako, okay lang po ba na bilhin kotong gamot na ni reseta ng doctor sakin? Pampakapit daw to, 3x a day in 2 weeks ko daw to i ta-take, Nag ble-bleeding po kase ako tapos 1 and a half month preggy palang ako, natatakot ako baka may side effects, baka may mangyari kay baby, second bby ko nato pero di naman ako nag ble-bleeding nong una kong baby. #answermyquestion

Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?
65 Replies

I research that meds, artificial hormones daw po yan. It takes 2 uses-- pag buntis kakapit ang baby nang husto Kung di naman-- rereglahin Ganun po ang explanation ng OB ko

Ok yan mamshie lalo na OB nag bigay lalo na may sign ka po ng bleeding need talaga po pampakapit nyan🙏😞 mas delikado pag di po kau nakainom nyan mas pwede worse ang mangyari😔

Ndi k nman rresetahan ni ob ng meds n mkksma sainyo ni baby tiwala lng mamshh kc ako ng tke din ng duphaston pero ala nman nging bad effects samin ni baby

Safe yan momsh, bsta reseta ng ob mo. Need niyo po yan ni baby, wag ka po mtakot. almost 2mos ako nagtake ng duphaston pampakapit yun, ok nmn baby ko..

wala naman po siguro kasi hindi naman yan ireresita sayo ng OB mo kung may masamangnside effect. Duphaston din niresita sa akin nung OB ko sa akin for 2 weeks.

sakin duphaston nireseta..81 each.. we x a day..21 pcs...mahal tlga mga pamapakpit kase mga branded wala p kase mga generic ng mga pamapakpit eh...

ganyan din po ininom ko. sa awa naman po nang dyos nag stop napo ung spotting ko. hnd nadin po ako umiinom ngaun nang ganyan. dasal lang po mommy

Mas delikado po kung hindi nyo susundin advice ni ob nyo. Para po sa safety mo and ni baby yan wala naman masamang side effect kay baby yan

safe naman po sis, ako nga 3x aday ng pampakapit (duphaston) saka iba pa ung dumadaan sa dextrose, kc naadmit ako noon kc nag spoting din ako.

Ganyan din ako nung 8 weeks ko mam. Ganyan din un pampakapit na iniinom ko and super effective then ung ultrasound ko okay na si baby😍