Hi po mommies my kunting tanong lng po ako sana may sasagut po☺

Hi po sa inyo mga mommies may tanong lng po ako nanganak po ako nong june by C-section...Ang tanong ko lng po pwede na po ba ako mag exercise po?ok lng po ba sa mga na CS katulad ko po.Kasi po mag exercise sana ako kasi subrang laki napo ng tyan ko☺...Sana po may sasagut d ko po talaga alam kung pwede ba o hindi #helpmee #needSomeAdvice

1 Reply

Check with your ob mommy kung pwede na. :) better to be safe po.

Related Articles