Vitamins for my 3 yrs old daughter

Hello po, any recommendations pampagana kumain sa batang makulit po? Ang payat na po kasi at hindi masyadong kumakain, mas pinipili ang tinapay kesa sa full meal. Breast feed at may iniinom din po sya na gatas pediasure 3+. Ayaw pa po bumutaw kaya nahihirapan din ako 😅😭 #pasagotmgamommies #advice #firsttimemom 😊💖

Vitamins for my 3 yrs old daughter
1 Reply

Profancy Po Yan Po gamit ko sa baby ko noong mahina Kumain SI baby Buti at nka Isang bottle lng kmi ng vitamins na Yan Kasi medyo may kamahalan Po ito... After a week or month makikita npo ung improvement sa pagkain nya very effective Po ito... Kaso hnd Po tlga tumaba SI baby ko khit nagtakaw sya sa pagkain😭😆 hnd Po ata tabain ksi baby ko dipende Po Yan sa Bata Ang importante lumakas sya Kumain... and khit hnd na uminom SI baby ko ng profancy eh nagtuloy tuloy na pagtakaw nya sa food and iba na ngayon gamit nmin na vitamins nya... Focus Kasi yang profancy Po tlga sa pampagana Kumain😊😊😊 sana mkahelp❤️