19 weeks pregnant

Hi po question lang po I’m 19 weeks pregnant sumakit po puson ko siguro po for 10secs parang may lumulukot po sa loob ng tiyan parang nakasiksik si baby don huhu normal po ba? Pls advice po salamat po sa makakasagot.

2 Replies

pag seconds, normal lang po un dahil lumalaki na si baby.. pero kung more than 5 minutes na at lalong sumasakit, pacheck up po kayo sa ob ninyo.

Baka nag eexpand lang yung uterus mo kasi lumalaki po si baby

2y ago

lalo na pag nafefeel ko na may sumisipa sa bandang puson masakit sya tapos bigla na lang maiihi ako