askkolangpo.

hi po pwede po magtanong , kasi yun tyan ko po parang bilbil pa din siya , mag 2mons. po siya sa 23 . #1sttimemom

31 Replies

normal lang po...sakin nga nung 2months flat parin wala akong kabilbilbilbil😅😊

Okay lang yan momshie, nong 2mons ko parang wala nga lang din 😁 4-5mons pa nag show up.

5 months na sakin momshie, pero prin di masyadong halata sabing nang mga kaibigan ko

ako po 7 weeks and 5days pregnant,nkakapa kona xa,pero mas malaki bilbil ko...😅

haha ako nga going 5months bilbil lang.. ganyan talaga momsh. Bigla lalaki yan pah 5-6 months.

4y ago

same momsh, kung di nga lang galaw ng galaw si baby sa tummy ko parang di ako preggy😅

normal lang po yan momsh ako po mag 5months na pero maliit padin. Parang busog lang

aq din sis 3months n pro bilbil lng Kung tngnan pro pg nkhiga aq dun q n nrrmdman

normal lang po yan, tyan ko nga po 6 months na pero parang busog lang daw ako eh

it's normal po, ako walang bilbil ket 3 months po Di paring sya halata hehe.

2months plang sis.. pa breastfeed ka, ska pwde mo smhan light exercise