Kelan po ba iniinduce?

Hello po pwede po kaya na ako mismo magrequezt na magpainduce na? Nayatakot po kasi ako umabot ng 40 weeks. 39 weeks na po ako ngayon #pleasehelp #advicepls

4 Replies

ako sinabihan ako na much better wag na umabot sa 40weeks. kaya ginagawa ko nag wawait lang ako umangat ung 2-3cm ko e tas pupunta nako sa lying in. kc sa public hospital ayaw pa nila need putok na panubigan at 10cm na , kinatatakot ko na maputukan ako ng 2-3cm pako baka mauwe ako sa cs pag sa hospi ako tatakbo.

Depende sa ob at cm mo. Kase ako induce labor via norml deli. Public hospital. Bakit induce ako. Kase 39 weeks ko kaka 1 cm ko palang. Tas pumutok na panubigan ko. Kaya umabot ako s ganun katinding hapdi at mamilipit sa sakit. 1cm to 10cm 9 hrs of labor. Good luck sayo Mi!

41-42 weks daw poh ang overdue sv ng ob q public hospital.. Im 39weks and 1days 1cm na q isang linggo na din halos any idea bkit di mabilis ang pag baba ng cm

depende sis sa OB mo yan. If wla naman problem sainyo wait mo lang sis, may ibang OB until 42weeks ung iba naman 40weeks lang. so better ask ur OB