7weeks 4days

Hello po. Pwede po ba ako matulog ng nakadapa? Hindi po ba maiipit ang baby? Hanggang anong month po pwede? Thank you sa sasagot

2 Replies

Pag di pamalaki ang tyan or first tri pwede naman kahit anong position ka comfortable wag lang naka dapa. Sanayin mo na sarili mo mamsh na matulog ng hindi naka dapa.

hanggat maaari daw po mi ay iwasan ng nakadapang matutulog..pwede p ang tihaya or patagilid para relax ang baby po sa loob..