#6monthspreggytwin

Hello po, pwde na po ba mag lakad lakad ang 6months preggy? Twins po. Lagi kasi ako pinapagalitan at ginigising para mag lakad lakad daw po. Iniisip ko po di ko pa naman kabuwanan para mag lakad lakad. Pwde na po kaya? Salamat lk

6 Replies

alam ko pa twin high risk.. not sure lng po kaya dapat iwas tagtag dyan bka mg pre term labor ka mas delikado ..po un msyado maaga pa para mag pa tagtag

wag ka muna mag lakad baka mag pre term ka lalo na twins yan.sa ob mo ikaw mag ask mas sya nakaka alam.

Need naman talaga maglakad lakad unless high risk at sinabing mag bed rest. Otherwise walk everyday.

need mo din gumalaw minsan mhie para iwas manas need din ng kunting excercise ng katawan natin 🤗

wag po muna masyado pa po maaga mii, pag kabuwanan mo na lang..

exercise yan, push lang