First time mom here

Hello po possible ba na hindi masunod ang EDD mo or maiba ang EDD mo .. noon kasi eh Mar 4 ang expected due ko . but ngayon nag pacheck up ako naging Feb 29 ang Expected due ko . sabi ng OB ko is pwede pa sya lumabas ng mas maaga....

5 Replies

actually po pang 3rd ko na itong baby., ung sinundan nito is mag 4years old na., tanda ko MAY 20, 2019 last means ko., then sa ultrasound ko due ko is Feb 29 until march 4 2020, pero nanganak ako sa bunso ko ng FEB 21, 2020., Kya sa may last means ka mag base kc pwde lumampas dun ung date or mauna ng 1week.. sa panganay ko kc last means ko March 3, 2015 pero nanganak ako Dec 4, 2015., ito is ung base sa exprience ko lang..

7mo ago

pero update sakin., nakapanganak na ako FEB 22, 2024, sa pinaka unang ultrasound ko until march 1 pa ako., pero adv. sya kya mas pakiramdaman mo sarili mo moms, kc pag may pav babago sayo punta kana agad sa OSPITAL.

same Tayo Ng due date march4 .. napakalikot ni baby nag aalala ako dahil baka ma CS ako gawa Ng Ang galaw nya e. parang sa left and right so nag assume ako na baka naka transverse lie Ang position nya 😭😭😭 praying for normal delivery .. last check up ko. 32weeks .. cephalic di pa ko ulit nakapagpa check up sa 22 pa balik ko. di na ko nakakatulog.

Same case sa atin meh. Expected edd ko march 19 pero bigla nag 36weeks and 6days ako sabi ng sonologist baka bago mag march manganak na ko. Kaya balik ko sa 16 ie na daw ako titingnan kung bukas na cervix ko. Yung placenta ko 3rd grade na kaya anytime pwede na ko manganak.

8mo ago

Same po tayo mi, March 19 EDD ko based po sa LMP. pero yung sinunod ko po kasi is unang ultz na may heartbeat kaya naging march 27 po. Kahapon checkup ko naging 36 weeks agad, sa pelvic ultz naman po naging 35weeks.

mag base ka po moms sa last means mo, like me kc May 26, 2023 then sa pinaka unang ultrasound ko due ko is Feb 29 pero sabi ng OB ko until march 1 dw po, pero advice skin pwde na manganak ng 37weeks kc full term na si baby nun...,

Opo