lactulose syrup

Hi po, pinainum kopo ng Lactulose syrup ang baby ko 1year old na siya natitibi at sobrang tigas ng poop niya kaya pinainum ko na tapos after ko siyang painumin ilang minutes lang sumakit ma yung tiyan niya ang nakatae na siya tapos buong buo na poop ang labas nya tapos after non naka ilang hours din ang tumagal bago siya nag poop ulit lusaw na at konti nalang yung buo buo na poop. Ask ko lang kung papainumin ko paba siya or hindi na kasi okay na yung poop niya ??? #mommy #constipatedbaby #BabyBoy #fyp #april #lactulose #hirapsapagdumi

lactulose syrup
1 Reply

yan ang reseta ng pedia sa 2yo ko for stool softener. ang reseta nia ay 5mL for 1 week (depende sa severity ng constipation), we followed kahit ok na. to observe kung consistent na hindi na sia constipated.