Bedrest dahil kay mister

Hello po pede po bng mgtnong pede pba na connected ang nnay at bby sa kinakain ni mister. Ngayun po sinugod ako sa lying in sa pagsakit ng bewang 9/10 8 weeks preggy may uti daw po ako pero d po ko nkain ng maalat at soft drinks kundi si mister lng pede po ba yun na kmi ang naapektuhan dahil cya ang naglilihi bedrest poko ngayun at may binigyan poko ng pampakapit #bedrest

1 Reply

Prone po talaga sa uti ang mga buntis, hindi lang dahil sa kinakain. Kaya extra care not only sa pagkain but sa hygiene as well, uminom ng maraming tubig at huwag magpipigil ng ihi. Kasalanan lng po ni mister na nabuntis kayo pero hindi nya sala ang pagka-uti nyo, regardless kung ano pa kainin nya.

Related Articles