38 WEEKS 38 WEEKS!!!

HELLO PO PASAGOT PO SANA ASAP HILAB NA PO BA YUNG FEELING NG CRAMPS PAG REREGLAHIN? EVERY 3 TO 5 MINS PO NASAKIT EH PARA PO AKONG REREGLAHIN PERO NOT SURE KUNG HILAB NA BA TO. MEDYO NASAKIT NA RIN PO BALAKANG KO. PASAGOT PO SANA ASAP THANK YOUUUU!!! #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

3 Replies

Same po tayo. Pabalik balik yung sakit. Masakit sa puson banda. Masakit din balakang ko 39 weeks and 2daya nag pa IE ako last week close pa daw cervix ko.

2y ago

Sumasakit na naman sya. Kelan ba dapat pumunta ng hospital? Pag putok na po yung panubigan? 1st time mom po kasi ako

sign of labor. keep on praying for a safe delivery momsh. TEAM OCTOBER

Mommy kung may timing na - oo yan na po. Best to contact your OB! God bless you!

2y ago

thank you so much po!! 🥰🥰