Hi,,pag po ba 2cm na ilan weeks pa po ba bago umanak ..slmat po sa sasagot

Hi,po pag 2cm na po ba ilan weeks pa po bago manganak ..f ngduedate ngaun at di pa po nanganganak ok lng po ba Yun slmat po

2 Replies

Depende yan kay baby mo momsh. sakin 2 weeks akong 2 cm then nag 3cm pero kahit nainduce labor ako na CS pa din kasi ayaw pa lumabas ni baby

2y ago

accurate po yong pinaka unang ultrasound niyo ,,yon yong sinusundan nila

saan po ba binibilang Ang pagbubuntis sa huling Araw Ng regla ohh sa unang Araw Ng regla sana po my sumagot ngwoworie na po ksi Ako ei

2y ago

unang araw Ng regla