INSOMIA IN PREGNANCY

Hello po, okay lang po kaya na sa morning ang sleep nating mga buntis? sa morning lang po kase ako nakakabawi ng sleep at nag woworry ako kung makaka affect ba kay baby kung morning po ang time of sleep ko. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

ok lang naman daw po sabi sakin ng ob ko na sa umaga matulog basta mabawi mo ung 8hrs na tulog kc may mga buntis po talaga hirap matulog sa gabi,,pero sakin nasanay nalang po ako sa umaga matulog kc pang gabi po work ko.

Sa second child ko po naka night shift ako and morning na talaga ang tulog ko. She came out ok naman po.