Pag ihi okay lang po ba hindi magpunas.

Hello po okay lang po ba hindi magpunas ng towel or tissue after umihi? Pero naghuhugas naman po ako. 14weeks preggy po😊 Salamat po sa sasagot. #firsttimemom

1 Reply

nasa sainyo po yan, sakin kasi irritating na basa yung feeling sa underwear at makati, minsan nagcacause pa ng butlig kasi if ganun.. kaya nagwiwipe pa rin ako kahit after maghugas (basta po use yung tamang pag wipe - front to back), so depende pa rin sa inyo.

2y ago

Okay po salamat.