diarrhea huhu

Hello po okay lang ba mag take ng loperamide? Kahit buntis? para sa diarrhea huhu naka dalawang dumi na kasi ako tas ngayon po mukang di maganda kasi yung tiyan ko parang magulo like parang dj maganda kasi kumain lang naman ako ng mangga tas bagoong tas uminom lang ng tubig maraming salamat sa sagot #sanamaysumagot

4 Replies

bawal po.yan din tanong ko yesterday sa ob ko kc nagka lbm rin ako kahapon..magbanana or apple na lang daw ako..

bawal pu kumaen pu kau ng sangging at inom pu kau maraming tubig

No po. Magsaging na lang po muna kayo and madaming water

11mo ago

thankyou po 🙌

HINDI.