mga mami normal lang po hindi nireregla pagka bf mum po 4 month na po si baby but still nothing mens

hello po normal po kaya? na hindi nireregla pag fully bf mum po ako.

1 Reply

Yes may iba inaabot ng 6 months na di nireregla. May iba naman bumabalik regla after a month. Depende sa katawan talaga ng mommy yan. Pero BE CAREFUL kahit di ka nireregla, nagoovulate ka na after manganak. So PWEDE ka mabuntis agad agad ulit.