Sumasakit ang puson. 7 weeks preggy

Hello po, normal lang po ba na sumasakit puson di naman lagi pero uncomfortable po kasi sa feeling. Ung sakit parang pag nagpipigil ka ng ihi, minsan nasa right or left part ng puson, pero pag nahanap naman pwesto nawawala namn..No bleeding namn po. Salamat sa sagot. #firsttimemom

1 Reply

hello mommy .. yes po normal yan hehe

1y ago

mas maganda pacheck up ka sa OB sis ganyan din ako sumasakit sa puson dahil sa threatened to abortion na. ang hirap ksi may UTI dn ako.