3months pregnant

hello po, normal lang po ba chan ko na parang di nalaki nagwoworry po kasi ako ganito na to kaliit nung 1month and 2months hanggang ngayon ganto parin kaliit. baka po kasi kung ano na nangyare 😌

3 Replies

Mi same sakin, yan din worry ko. Hindi lumalaki tiyan ko parang busog lng. Sabi nmn nila normal lmg daw kasi maliit plang si baby. Pag 4-5 mos daw saka mgpapakita. Akala ko ako lng ang nkaka experience nito, my katulad din pla ako. 13 weeks and 1 day na po ako.

7d ago

mommy kaylan po last period nyo ?? june puba ??

normal lang po 4-5 months lalabas na din po yang baby bump mo

7d ago

ako po first born ko 6months ako nagka bump. sa early months po parang busog lang po :))

Momy kaylan last period nyupo ? june puba ?

5d ago

By the way 13 weeks and 5 days din po ako halos sabay lng po tayo