38 weeks and 3days

Hello po niresetahan nako ng evening primerose ng Ob ko,malambot nanga daw yung cervix nasa 2cm napo ako nung tuesday. Tapos after ko mag insert ng primerose andaming ganyan na lumalabas,malapit napo ba akong maglabor pag ganyan? Thank you po sa makakasagot❤️ #2ndbabyafter10yrs

38 weeks and 3days
3 Replies

pinag insert na din ako close cervix padin ako 4 tablet pinapa insert sakin

malapit lapit npo yan mam. wait nlng kyo pag nag active labor n kyo..

yes mi mucus napo yan

2mo ago

Thank you mii sa pagsagot, wala pakong nararamdamang contraction. diko alam kung pano uli kasi after 10years bago ako nabuntis uli.

Related Articles