Hi po Goodmorning! Newbie here!

Hi po newbie here! Ask ko lng po , normal po ba sa 7weeks and 3days na wala napong nararamdaman? Wala na ding morning sickness pero Panay cravings kopo. #firstbaby

3 Replies

normal lang po if bumabalik balik (on and off) parang sakin po 6-7weeks grabe suka, hilo, sakit ulo at boobs, by 8weeks umokay konti pero 9weeks ko ayan naman balik sa dati 😅 pero kung pakiramdam mo po e parang ang gaan gaan na at parang lahat ng symptoms nawala. better ask your OB na po for a check up.

ganyan ako nong pagka 8 weeks ko, eto g 9 weeks bumalik, dati sa morning lang ako nagsusuka, ngyn pati gabi meron na. 😔😔😔

Malaking sana all mi!! HAHAHAHA. Opo normal lang yan 🤗

Related Articles