tadyak ng tadyak

hello po nakaraan nag away po kami ng partner ko tapos sa sobrang galit ko na tadyakan ko sya sa likod wala po bang mangyayare kay baby sa loob? #pleasehelp #36weeks

1 Reply

no, wala naman 👍 unsolicited advice: ...but please if nasa relasyon na may sakitan ng nagaganap, mainam pa na maghiwalay na lang. hindi ito healthy para sayo, pati na din sa bata. i wish you and the baby well. sana maging safe ang delivery mo.

Related Articles