Pre-Natal Massage near Antipolo/Marikina? (5 Months Pregnant)

Hello po. May nakapagtry na po ba ng pre-natal massage? Naghahanap po kasi ako ng around Antipolo or Marikina area. 5 months preggy na si wife. E madalas na masakit katawan esp lower back. Any suggestions po? Thank you! #prenatalmassage

1 Reply

im from antipolo pero wla din ako alam na prenatal massage dito. Dito lang kasi ako sa kakilala naming manghihilot nagpapahilot eh.