Maternity benifits

Hi Po may nakakaalam Po ba sa inyo paano mag apply Ng maternity benifits para sa voluntary contributor? #asking #maternitybenefit#sssbenefits

4 Replies

yes if march EDD ang qualifying period nyo po ay oct 2022 to sept 2023 2800 po max which is 70k po makukuha nyo if 6 months kayo nakahulog tandaan po natin na ang matben natin ay nakabase po sa hulog sa qualifying months. wag po kayo maghuhulog ng late. if d pa kayo makakabayad ngayon july to sept mainam po hulugan nyo quarterly. if previously employed ihanda ang Certificate of separation with non cash advance. Notify Sss tru app create your disbursement (DAEM)

8mo ago

opo eh

if march edd po. need nio habulin ung july to sept. dapat mabayaran nio bago mag end and sept. wag po kau magbabayad ng oct na kase ma lelate payment po kau and possible na madenied. kahit wag na hulugan ung oct to march kase soc nio na un,di na sia masasama sa benifits ,magrereflect na lang sia na contributions sa sss. punta po kau sawebsite ng sss. and kung may account na kau dun po kau mag mat1. notify lang po sa sss na buntis kau

8mo ago

hindi po pede ung ganun. mahahabol nio lang po ung july to sept. pero dapat bago matapos sept mabayaran nio ng sabay2 ung tatlo. Gawa lang po kau prn sa website para makabayad through gcash,Yan po kase turu saken sa group. Try nio pong sumali sa group ng sss matben benifits para may idea po kau.

sss website ka lang pumunta may instructions po run.

8mo ago

ahh Sige Po thankyou

when edd mo?

8mo ago

dti pa akong member kaso Nung nag abroad Ako matigil. so nagaun lang nakapag activate ulit nag contri Ako Ng july- Dec Bali 4800 mahigit hinulog ko