Spotting after sex while Pregnant

Hello po! May nakaexperience na po ba dito or any OB na nakakaalam na nangyayari sa case ko. Currently pregnant po ako 5 months/ 20 weeks and 2 days every time na magkakaroon kami ng contact ng husband ko may dugo na lumalabas sa akin. This is actually my second pregnancy, 6 years old na po ang panganay namin. Wala naman po akong ganitong naexperience before. Worried po ako kaya ndi po ako nakikipagcontact sa asawa ko next month pa po next balik ko sa follow up check up ko. Sana may magreply or makasagot ano dapat kong gawin 😥

2 Replies

I suggest wag nyo na pong antayin ung sched, magpaconsult na Po kau sa ob pra Po maadvisan or macheck po kau. sex can lead to contraction din Po kse e kya dpt very careful Po tau.

2y ago

nice to know that Po. tc mie.

Baka may previa ka Momsh. hindi normal yan

2y ago

Okay na po. Nakita ko na po ang result no previa po. Ang advise po ng OB sono is to change nlang daw ng position na mas comfortable ako..Thanks po🥰