buntis po ba ito?

hello po. nagtake po ako pt kaninang morning around 6am and one line po siya, clearly. then tiningnan ko po siya no, 3pm. ganyna po itsura, buntis po ba ako? 3 months delayed po ako and wala po akong ibang symptoms. sana po masagot huhu. thank you po. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #1stimemom

buntis po ba ito?
14 Replies

ulitin nyo po after a week mukang my faint line nmn pro mlabo po

Mag pa trans v po kau para makita nio kung buntis po tlga kau 😊

2y ago

Aqo kasi sis ayaw ko mga amoy ng mabango pero sa pag kain gusto ko lahat t hind nag susuka firstyme ko din nahihilo lanh aqo tpos bedrest lng aqo ng ob ko

evaporation line lang po yan mam ❤️

positive po congrats