OB Sonologist

Hello po nag pa tvs po ako kanina sa clinic then Sinabi lang po sakin i rereffer daw po ako sa OB sonologist..Bakit po kaya? wala kasi sakin sinabi eh mismong doctor nalang daw po mag eexplain. kinakabahan tuloy ako. 8weeks pregnant po.

1 Reply

Marunong po kase magbasa ang OB sonologist and mas maeexplain nya po sainyo ng maigi kung ano ang findings ng tvs. Maaaring siya na din mag uultrasound sayo sa mga susunod mong check up. Ako kase yung OB ko, sonologist din siya kaya mas madali at siya na nag ultrasound sakin noon.

2y ago

Salamat po.Ayoko po mag isip kasi ng kung ano pero pala isipan padin po talaga kasi yung kasama ko okay naman nabasa sya pero nung sakin biglang ganun. Maaari po ba kayang may problema ako or si baby 🥲