faint line

Hello po nag ddlawang isip kasi ako. Sinubukan ko isa pagka gsing ko di ko alam ano napasok sa utak ko kasi usually na lelate ako 1 day lang ngayon kasi 3 days na may faint line sa 1st try ko. Kako baka naman naano lang nag pabili ulit ako para sure. Ganon padin po sa 2nd try. Positive po ba or negative? No sign of early pregnancy bukod sa nagka black discharge ako nung oct 15th. 1 day lang. Matagal ko na po tong inaantay almost 2 years masakit umasa pero may awa ang diyos ❤️ nov 1,2023 dapat ako mag kakaron . Please respect my post everyone ❤️ Godbless.#respect

faint line
2 Replies

mag pa check up ka po para ma resetahan ka pre natal vitamins lalo ng folic acid

7mo ago

positive yan mami