Nagsusuka pag walang makain, nagsusuka din pag may laman ang tyan. Di ko alam saan lulugar. Waahh

Hello po momshies, di ko talaga alam saan lulugar. Kahapon umalis kami ng bahay ng asawa ko para malibang naman ako kc lagi nlng nasa bahay for 3 months. Kumain naman ng konti before umalis, tapos nay biscuits akong dala2 din. Cguro umabot ng 3 hours di pa ako nakakain ng rice. Pag uwi ng bahay, sinuka ko lahat yung biscuits na bumubuhay sa akin sa labas. Kala ko Ok na ako sa vomiting ko. Sino po naka experience sa inyo ng ganito? How did you manage? Thank you po🥹☺️#adviceplease #concern #pregnancy #firsttimemom #preg13weeks #nausea #vomiting

5 Replies

Team october ako, pero no morning sicknsss or even vomiting. Sinisikmura lang talaga ako kapag nalilipasan nung una kinakabag pa nga eh. Baka po maselan kayo magbuntis😅