10kgs increase at 23 weeks pregnancy

Hello po mommies. Sino po sainyo ang malaki na ang na-gain na weight? Normal naman po ang BP and blood sugar ko pero from 48kgs, naging 58.2kgs na ako ngayon. Hindi rin ako sobrang nag-iindulge sa food, saktong matakaw lang for a pregnant woman. Next month pa po check up ko. Thank you!

2 Replies

From 59kgs to 73kgs, 24wks pregnant. Nagtitimbang ako gamit yung digital weighing scale sa bahay. Wala pa naman sinasabi si doc tungkol sa weight gain ko or sira lang timbangan sa clinic. Hehe. Nagbabawas na din ng kanin dahil baka tumaas ang sugar ko o masyadong lumaki si baby.

11mo ago

Throughout the pregnancy na yun mommy, pero may itataba pa tayo sa third tri, mas malaki na si baby.