SSS Matben

Hi po mommies, nagcheck ako sa sss onlibe portal ng maternity eligibility, ang months na considered para sa benefits ko ay nov 2021 to may 2022, january 2023 po ang EDD ko. Basta may hulog ako ng nov to may ppwede po ako mag apply ng matben no?

1 Reply

Kung January 2023 po edd niyo, October 2021 to September 2022 may at least tatlong hulog po kayo para magqualify. Mas madaming months na hulog + mas malaking hulog = mas malaki makukuha.